"30 PHÚT THẬT ĐƠN GIẢN" VỚI PHƯƠNG PHÁP QUAN HỆ LÂU RA NHẤT

 

Các đấng mày râu muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông, muốn “yêu” lâu hơn để bạn tình thăng hoa thỏa mãn, nhưng lại hay “lên đỉnh quá sớm”. Vậy “phương pháp quan hệ lâu ra là gì, và làm thế nào để đạt được “khoái cảm” nhiều nhất.


 1. Phương pháp kiểm soát hưng phấn của bản thân

Khi bản thân bạn cho phép mình đắm chìm sâu vào sự kích thích hay hưng phấn quá độ, vượt phạm vi kiểm soát của bản thân. Đó chính là nguyên nhân đưa đến việc xuất tinh sớm. Đồng ý với bạn rằng: cảm xúc của chúng ta rất mãnh liệt khi vào cuộc, sự kích thích dâng trào. Nhưng khi bạn kiểm soát được những kích thích và hưng phấn ở mức độ cho phép thì đồng nghĩa với nó là chàng có thể kéo dài cuộc yêu được lâu hơn nhiều. Chàng sẽ thật hạnh phúc khi không còn thấy bộ dạng thất vọng của nàng vì xuất tinh sớm. Thời gian thực sự chỉ là chuyện nhỏ, từ 10- 15 phút cho một cuộc yêu các đấng mày râu có thể kéo dài lên tới 30 phút thậm chí là 1 giờ đồng hồ.

 1. Sử dụng những kỹ xảo, thủ thuật đặc biệt khi thủ dâm

Hầu hết các chàng trai  đều thủ dâm không đúng cách làm cho chính cơ thể bạn muốn xuất tinh sớm hơn khi quan hệ. Hãy làm một vài thay đổi nhỏ trong cách thức thủ dâm, nó sẽ có tác dụng tạo ra phản xạ cho cơ thể kéo dài cuộc yêu và chỉ thực hiện việc xuất tinh khi nào chàng muốn.

 1. Nên và không nên với các tư thế  quan hệ

Đa dạng hóa các kiểu, các tư thế quan hệ tạo ra sự hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Không nên cứng nhắc với những tư thế quan hệ truyền thống, quen thuộc, mà các đấng mày râu hãy thử một vài thay đổi nhỏ trong các tư thế làm nên sự khác biệt. Thời gian “trận chinh chiến” có thể kéo dài từ 2 phút lên đến 30 phút, thậm chí hơn thế nữa. Tuy nhiên có những tư thế mà bạn cần tuyệt đối tránh dùng vì dễ làm cảm xúc thăng hoa và xuất tinh sớm. Bạn hãy tìm đến với những quyển sách báo, hay trên mạng internet có những hướng dẫn chi tiết cụ thể về các tư thế quan hệ kéo dài thời gian.

 1. Màn dạo đầu – một bí ẩn ít ai khám phá

Ở màn dạo đầu trước khi lâm trận, nếu chàng biết cách kích thích đúng những điểm “G” của nàng, thì chỉ trong chốc lát, vài phút hay vài giây nàng đã “lên đỉnh”. Khi để cô gái lên đỉnh trước khi bạn xuất tinh, điều đó thật tuyệt vời vì bạn đã gỡ bỏ được sự tự ti không bao giờ làm bạn tình của mình thấy thất vọng.

Không những vậy, khi nàng lên đỉnh rồi, mọi áp lực làm bạn tình thăng hoa, thỏa mãn dường như được gỡ bỏ. Vào khoảng thời gian này, bạn sẽ tiếp tục cuộc “yêu” đầy tự tin, bình tĩnh, và kéo dài thời gian theo mong muốn.

 1. Kiểm soát các cơ điều phối việc xuất tinh

Xuất tinh hội tụ quá trình liên quan đến các cơ trên cơ thể. Bởi vậy khi nam giới hiểu được cơ chế hoạt động của các cơ này đồng nghĩa với việc bạn có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh khi nào bạn muốn, hoặc kéo dài thêm thời gian lên đỉnh nhiều lần cho nàng sướng “điên dại”.

 

 1. Kiểm soát trạng thái tâm lý

Mặc dù bạn có thể giống như các vận động viên làm tốt nhiệm vụ của mình với những bài tập luyện thường xuyên  nhưng đến khi “lâm trận” chỉ cần lơ là tâm lý thôi là bạn sẽ dễ dàng bị xuất tinh sớm. Do đó kiểm soát điều chỉnh trạng thái tâm lý bạn sẽ đẩy lùi những kích thích khiến bạn xuất tinh và kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn.

 1. Phương pháp dùng lực đẩy điêu luyện khi quan hệ

Trong lúc quan hệ, chúng ta sẽ thường cố gắng đẩy “cậu bé’ vào sâu nhất có thể rồi ra vào liên tục. Tuy nhiên cách này sẽ mang lại kích thích cao độ ở đầu dương vật và không thể duy trì thời gian quan hệ lâu dài. Thay vì cách đẩy quen thuộc đó, bạn hãy thử cách “đánh lừa” phản ứng xuất tinh của cơ thể và đẩy lùi xuất tinh. Nàng sẽ thật hạnh phúc và mãn nguyện khi được “yêu “ lâu như vậy.

 1. Đừng “ngại ngùng” dùng các sản phẩm hỗ trợ

Cùng với sự kết hợp và vận dụng khéo léo các “phương pháp quan hệ lâu ra” nói trên, nam giới đừng quên đến sự giúp sức của các tác nhân hiện hữu khác nhé.

Các sản phẩm bao cao su là lựa chọn rất hữu ích cho các chàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ, nhưng cũng tạo cảm giác chân thực không kém : Bao cao su innova gai gân nhẹ kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, durex, OK

Các thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên hỗ trợ chức năng sinh lý ở nam giới được phân phối chính hãng bởi khoedep24honline.com như: thuốc cường dương Eager Black,  Yonggang – sức mạnh quý tộc, chai xịt pro love kéo dài quan hệ tình dục, các sản phẩm của Maxman ….

Trên đây là một số “phương pháp quan hệ lâu ra” mà phái mạnh có thể áp dụng cho mình theo những cách phù hợp riêng. Là đàn ông hãy khẳng định bản lĩnh của mình, khiến cho bạn tình của mình luôn được trải nghiệm những đam mê, cảm giác mới mẻ thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương và trở thành một người đàn ông luôn tự tin, bản lĩnh, mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 11
 • Hôm nay 275
 • Hôm qua 288
 • Trong tuần 563
 • Trong tháng 7,438
 • Tổng cộng 1,293,591

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)