6 cách quan hệ bằng miệng tuyệt vời cho nam giới

Đời sống viên chăn gối viên mãn không chỉ giúp tình cảm vợ chồng hoặc của đôi bạn trẻ thêm thắm thiết, mà nó còn là cách để tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lực cho nam giới. Do đó, mà việc làm mới “cuộc vui” luôn là vấn đề được rất nhiều các cặp đôi bận tâm.

Ngoài cách quan hệ theo kiểu truyền thống, hay từ việc quan hệ bằng các tư thế khác nhau thì việc cả hai quan hệ bằng miệng (oral sex) cũng là một cách nữa để tăng khoái cảm tình dục. Hơn nữa, các chuyên gia còn chỉ ra rằng trước khi quan hệ tình dục nếu bạn có hệ bằng miệng thì đó cũng là một cách giúp quan hệ lâu ra ở nam giới.

 

 

6 CÁCH QUAN HỆ BẰNG MIỆNG ĐỂ LÂU RA CHO NAM GIỚI


 

Các cặp đôi hiện nay rất quan tâm đến cách quan hệ bằng miệng nhằm tăng khoái cảm tình dục, dễ lên đỉnh mà nó còn là cách quan hệ lâu ra. Tuy nhiên, làm thế nào để quan hệ bằng miệng đạt khoái cảm nhất thì không phải cặp đôi nào cũng biết.

1. Tư thế đóng cửa hàng

Với cách quan hệ này nàng chỉ cần nằm xuống giường hoặc ghế rồi khép đôi chân lại, còn chàng thì nằm hay quỳ trước mặt rồi hôn “cô bé”, vừa dùng tay và lưỡi để khám phá “cô bé”.

2. Cũng không nên bỏ qua tư thế thang máy

Đây là cách quan hệ bằng miệng rất phổ thông bằng cách chàng đứng, nàng quỳ và dùng lưỡi kích thích “cậu bé”. Với cách quan hệ này nam giới có thể tựa vào tường sẽ giúp nàng di chuyển dễ dàng hơn, lưu ý chàng tránh dùng tay ghì đè đầu nàng mạnh chỉ hơi nhẹ nhè đung đưa theo nhịp mà thôi. Và để giúp quan hệ lâu ra thì bạn nên đổi theo tư thế tiếp theo nhé.

3. Tư thế nhấc chân

Oral sex bằng cách nàng nhấc một chân để tạo cho cô bé được mở rộng hơn giúp chàng thâm nhập được vào sâu hơn của cô bé, nàng hãy nằm trên giường dùng tay giữ một chân còn chàng thì quỳ xuống nền nhà.

4. Tư thế thừa kế ngai vàng

Đối với tư thế này thì nam giới có chiều hướng quan hệ lâu ra hơn. Tư thế này sẽ được tiến hành bằng cách nàng nên ngồi trên ghế bà dùng chân vuốt ve kích thích chàng trong lúc chàng đang ngồi sấp dưới sàn để kích thích cô bé.

5. Tư thế khuôn mặt rung động

Đây là cách quan hệ bằng miệng mà do nữ giới nắm giữ, với tư thế này, bạn gái nên nằm ở giường, tựa đầu vào gối còn chàng thì quỳ giữa vai nàng, tay nàng đạt ở hông chàng để điều khiển tốc độ. Và để tư thế được lâu hơn nam giới nên chống tay vào tường tạo cảm giác vững chắc hơn.

6. Tư thế 69

Đây là cách quan hệ bằng miệng mà cả 2 cùng làm, và nó được đánh giá là cách quan hệ lâu ra đối với nam giới. Tư thế này được rất nhiều các cặp đôi ưa chuộng, bạn cũng có thể thử để thay đổi đời sống tình dục của mình.

Trên đây là 6 cách quan hệ bằng miệng tuyệt vời cho nam giới quan hệ lâu ra, ngoài những cách quan hệ này thì còn rất nhiều tư thế nữa sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách quan hệ lâu ra như thay một số bài tập để quan hệ lâu ra, các tư thế để quan hệ lâu ra.... hoặc sử dụng thuốc để quan hệ lâu ra.

 

Ngoài ra để duy trì quan hệ được lâu hơn và tăng thêm hưng phấn tột độ cho nàng lên đỉnh bạn có thểm tham khảo một số sản phẩm giúp quan hệ lâu ra và chống xuất binh sớm của chúng tôi nhé.

 

 

Hotline : 0965.639.186 - 0938.513.631

 

Giao Hàng Trên Toàn Quốc - Bí Mật Kín Đáo , Lịch Sự

-------------------------------------

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trọ sinh lý nam như :

 

Thuốc xịt Super Stud 100 giá 390k

Thuốc yonggang cải thiện sinh lý nam giá 550k

Thuốc maxman thế hệ III giá 470k

Thuốc maxman thế hệ IV  giá 510k

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 26
  • Hôm nay 291
  • Hôm qua 288
  • Trong tuần 579
  • Trong tháng 7,454
  • Tổng cộng 1,293,607

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)