Bạn đã biết chưa: 6 cách này sẽ đưa nàng lên đỉnh trong 10 phút

Nữ giới thường khó lên đỉnh hơn nam giới, vì vậy mà trong kĩ thuật “phòng the” nếu bạn sử dụng các kĩ thuật thông thường thì sẽ khiến nàng rất khó và rất lâu để lên “đỉnh”. Những bài học về cách đưa nàng lên đỉnh dưới đây không chỉ giúp “cô bé” của bạn tình sung sướng mà nó còn là cách giúp đời sống tình dục viên mãn và là cách quan hệ lâu ra cho nam giới.

 

6 CÁCH KHIẾN NÀNG LÊN ĐỈNH, GIÚP NAM GIỚI QUAN HỆ LÂU RA


 

1. Hôn môi và liếm

Tất cả các nàng điều mong muốn có nụ hôn thật sâu, thật mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn có nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách trên cơ thể. Ngoài hôn môi bạn có thể thử hết tất cả các vị trí xem sao nhé, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”…

Một vị trí mà bạn không nên bỏ qua khiến nàng nhanh đạt khoái cảm ghê gớm đó là “cô bé”. Do đó, hãy dùng đầu lưỡi của bạn chinh phục nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”.

 

 

 

2. Xoa, mơn trớn và cắn

Làn da của các nàng khá nhạy cảm, nếu bạn cứ xoa bóp không mơn trớn thì bạn đã bỏ qua phương thức kích thích khiến nàng hưng phấn hơn trước khi bước vào cuộc vui. Hành động này cũng khiến cho bạn có thời gian tận hưởng cảm xúc thăng hoa và góp phần kéo nhiệt chăn gối và hơn trên hết khi quan hệ tình dục nó còn giúp nam giới lâu xuất tinh, là cách quan hệ lâu ra khá tốt.

 

 

3. Cào, đánh nhẹ vào mông

Các nàng rất thích vuốt ve từ lưng xuống mông, điều này sẽ khiến nàng rùng mình nhưng khá thích thú. Với “cô bé” chỉ lưỡi và mân mê thôi chưa đủ bạn hãy thử dùng 2 ngón tay và ngón trỏ day day nhẹ nhàng thử nhé.

 

 

4. Kích thích mộng tưởng tình dục

Đại đa số các nàng đều có mộng tưởng tình dục, và đó cũng là cách khiến nàng bị kích thích tình dục khá tốt, do đó trước khi bước vào “cuộc yêu” chính thức bạn cũng có thể kể một vài câu chuyện hoặc câu nói kích thích tình dục cho bạn tình nghe nhé.

5. Nhận biết các dấu hiệu hưng phấn của nàng

Dấu hiệu hưng phấn tình dục hoặc báo hiệu thời gian đã chín muồi ở các nàng đó là căng cơ, chủ yếu là lòng bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của các nàng.

 

 

6. Thử chọn tư thế phụ nữ ở trên

Với nhiều phụ nữ, đây là tư thế đảm bảo chắc chắn cực khoái bởi nó mang lại sự kích thích liên tục lên âm vật. Đừng dừng mỗi tư thế này nhé, bạn có thể đổi nhiều tư thế khác nhau, nhưng đây là tư thế mới lạ khiến nàng dễ thỏa mãn và các chàng cũng quan hệ lâu ra, cách chống xuất tinh sớm khá hiệu quả nữa đó.

Và khi đã giúp nàng chìm trong men tình, ở những phút cuối quan trọng này, hãy đẩy nhanh tốc độ để giúp nàng đạt hưng phấn nhất. Đừng quên để nàng lâng lâng tận hưởng phút khoái lạc lúc này. Hãy nằm yên và sau đó nhẹ nhàng hôn lên môi nàng nhằm tỏ vẻ cảm ơn vì cuộc ân ái vừa trải qua.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trọ sinh lý nam như :

 

Thuốc xịt Super Stud 100 giá 390k

Thuốc yonggang cải thiện sinh lý nam giá 550k

Thuốc maxman thế hệ III giá 470k

Thuốc maxman thế hệ IV  giá 510k

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 5
  • Hôm nay 121
  • Hôm qua 250
  • Trong tuần 121
  • Trong tháng 10,541
  • Tổng cộng 1,284,932

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)