Bí Quyết cho nàng dễ lên đỉnh sau 15 Phút

Tư Vấn Sức Khỏe : “Để bà xã đạt cực khoái, tôi mất rất nhiều sức và mệt. Mong chuyên mục tư vấn có cách nào để giúp vợ lên đỉnh mà không tốn sức không?” 

Hãy Gọi Ngay 0938.06.8228 – 0938.513.631  Để Nhận Được Tư Vấn Cụ Thể Theo Tình Trạng Của Bạn

 

 

Ba cách để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm 

 

Hiện nay tình trạng xuất tinh sớm có rất nhiều người gặp phải đã và đang tìm ra cách để chữa trị vấn đề này qua trực tuyến. Điều mà rất nhiều người không biết rằng có nhiều phương pháp chữa trị không thật sự hiệu quả hoặc có thể ảnh hưởng tới cơ thể của bạn sau này so với những phương pháp đứng đắn khác.

Sau đây là ba cách được dùng phổ biến hiện nay dùng để chữa bệnh này.

 

Thứ nhât: Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Sản phẩm thuốc này có thể giúp bạn giảm được kích thích trong khi giao hợp, giúp bạn kiểm soát được cơn cực sướng của mình. Đây là một trong những phương pháp giúp đấng mày râu có thể trì hoãn được việc xuất tinh sớm một cách tốt nhất hiệu quả nhất, nhưng ngược lại nó lại giảm bớt đi các khoái cảm của bạn để tăng được quãng thời gian quan hệ.

 

 

Thứ hai: Đi điều trị việc xuất tinh sớm.

Trên internet hiện nay có rất nhiều chương trình điều trị việc xuất tinh sớm và có thể sẽ mất một khoản phí. Có những bài tập rất hiệu quả bạn có thể tự tập ở nhà như tập cơ PC hay bài tập Kegel. Bài tập Kegel này được bác sĩ Kegel nổi tiếng phát triển nên nhằm giúp những đấng mày râu bị bệnh xuất tinh sớm có thể duy trì cuộc yêu của họ kéo dài hơn khi vào cuộc, và cũng như các bài tập PC cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt khi tập.

Cần phải chú ý khi tập các bài tập Kegel và nổ lực tập luyện các bài bài tập này một cách chính xác và hiệu quả nếu không thì sẽ gây ra biến chứng trong một thời gian dài gây nguy hiểm tới cơ thể của bạn.

Một số ý kiến phản hồi cho hay các bài tập Kegel này khá hiệu quả nhưng phải sửa dụng hạn chế và đem lại lợi ích cho cơ thể hay thi thoảng mới thực hiện bài tập này thì mới mang lại hiệu quả tốt. Bởi vì bài tập này nếu dùng ít thì sẽ tăng cường chức năng cho cậu nhỏ của bạn nhưng nếu sử dụng nhiều quá thì sẽ gây ảnh hưởng tới cậu nhỏ của bạn, có thể sẽ bị vấn đề rối loạn cơ chế  tình dục xuất tinh sớm...

Nếu có điều kiện bạn có thể dùng một số loại thuốc hỗ trợ điều trị sau : vimax, yonggang , vixmen...vv

 

 

Thứ ba: Dùng bao cao su để chống xuất tinh ngoài ý muốn.

Hiện nay có một số loại bao cao su có thể sử dụng để can thiệp vào việc xuất tinh ngoài ý muốn của bạn mang lại hiệu quả rất cao. Các đấng mày râu sử dụng để cố gắng kéo dài thời gian yêu của họ. Nhất là dùng bao cao su này sẽ không mang lại những tác dụng phụ nào cả, nhưng họ không nhận ra răng cách này chỉ có thể giúp họ tạm thời mà thôi.

 

 

Hãy Gọi Ngay 0938.06.8228 – 0938.513.631  Để Nhận Được Tư Vấn Cụ Thể Theo Tình Trạng Của Bạn

 

Tag : tu van suc khoe, kien thuc gioi tinh, kien thuc gia dinh, suc khoe sinh san

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 72
  • Hôm nay 189
  • Hôm qua 250
  • Trong tuần 189
  • Trong tháng 10,609
  • Tổng cộng 1,285,000

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)