Cách bạn làm chuyện ấy sẽ cho bạn biết bạn là ai

 

 

Từ trước đến nay tình dục vẫn luôn là một vấn đề nhạy cảm mà không phải ai cũng đủ “dũng khí” để nói về nó và về những bí mật của riêng mình. Thậm chí chính họ cũng chẳng hề biết đến sự tồn tại của những bí mật ấy. Hãy cùng khám phá cách bạn làm chuyện ấy để biết chính bạn ngay bây giờ.

 

Trong một ngày, thông thường một người có thể nghĩ đến chuyện ấy từ 7 – 8 lần, thậm chí là đến 40 lần. Và ở mỗi người cũng sẽ có những tư tưởng khác nhau về vấn đề tình dục. Chính những kiểu làm chuyện ấy sẽ tiết lộ những bí mật giấu kín của bạn.

 

1]:Tư tưởng muốn ghi hình lại cuộc yêu

 

Có thể với nhiều người có thể cho rằng sở thích ghi hình lại khi làm chuyện ấy là một sở thích kỳ quặc và có thể là dấu của “bệnh” nữa nhưng trên thực tế thì điều đó không hẳn là “xấu xa” đâu nhé. Theo các chuyên gia tình dục cho biết, sở thích ghi hình lại những màn yêu nóng bỏng giữa bạn và người ấy tiết lộ rằng bạn là một người luôn cảm thấy tự tin trong chuyện ấy và muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, với sở thích này thì một số trường hợp người có sở thích này lại là người thích khơi gợi lại vinh quang trong quá khứ và là người có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay mình.

 

2]: Coi chuyện ấy giống như là một “bữa tiệc” thăng hoa

 

Trong một số người, ham muốn tình dục đối với họ như ham muốn những món thức ăn ngon vậy, ăn mãi không thấy chán. Thậm chí, có một số người còn muốn thử tất cả mọi thứ ít nhất là một lần để gia tăng trải nghiệm và kinh nghiệm của mình. Những kiểu làm chuyện ấy như thế sẽ tiết lộ một chút về bạn đấy. Theo các chuyên gia tình dục thì những người có sở thích này cũng rất tốt, bởi cách này sẽ giúp họ hạn chế suất tinh sớm tốt hơn người bình thường.

 

3]: Kiểu làm chuyện ấy mạnh bạo

 

Rất nhiều nam giới có xu hướng mạnh bạo trong chuyện phòng the, thậm chí là bạo lực hay còn gọi là “bạo dâm” trong chuyện “chăn gối” với bạn tình thì tức bạn là một người thích làm chủ mọi thứ, đặc biệt là làm chủ bạn tình của mình trên giường. Trong mỗi cuộc yêu, thay vì bày tỏ mong muốn được thỏa mãn của mình, nhiều người còn sẽ yêu cầu, thậm chí là ra lệnh đối phương, khiến họ rơi vào trạng thái phải “cầu xin” bạn.

 

Chính tính ham muốn làm chủ ấy đã bộc lộ nét tính cách đặc trưng của bạn trong cuộc sống. Bạn là người thích làm chủ, quán xuyến mọi cuộc chơi với trách nhiệm đầy mình và luôn muốn được người khác ngưỡng mộ như những bậc thầy và đối với nam giới những người có ham muốn mạnh mẽ này thường có thời gian quan hệ lâu xuất tinh hơn những người khác. Tuy nhiên, đôi khi chính tính muốn làm chủ trên giường lại thể hiện rằng bạn lại là người thường xuyên bị thiếu quyền lực trong cuộc sống.

 

4]: Bạn là người luôn “ngoan ngoãn” trong chuyện ấy

 

Trường hợp này rơi vào một số ít nam giới và thường gặp ở phái nữ, “Ngoan ngoãn” vâng lời chính là một trong số những kiểu làm chuyện ấy mà mọi người thường hay gặp. Nhưng việc phục tùng và chờ đợi người khác làm chủ cuộc vui chẳng có gì là “xấu” cả, biết đâu đó, họ đang cố gắng chờ đợi một sự bất ngờ nào đó.

 

Nhưng đôi khi nó lại làm nhàm chán trong đời sống chăn gối của bạn. Do đó, các chuyên gia tình dục cũng khuyên bạn nên thay đổi một chút trong chuyện chăn gối, nhất là với nữ giới, vì đây là cách quan hệ lâu ra rất tốt cho nam giới.

 

Về kiểu quan hệ tình dục này, có thể nói gì về bạn trong đời sống? Có thể trong cuộc sống, bạn rất thích làm chủ mọi việc nhưng trong chuyện chăn gối, dường như bạn lại đang cố tình “lờ” đi, nhường sự kiểm soát cho đối phương và cho phép bản thân hưởng thụ cũng như là tưởng tượng đủ mọi thứ về đối tác của mình.

 

5]: Chủ nghĩa khỏa thân luôn kiểm soát tâm trí bạn

 

Trong chuyện ấy, có nhiều người lại luôn mang suy nghĩ muốn là chuyện ấy ở nơi công cộng. Đó là nơi mà họ có thể thoải mái “thả mình” đam mê đến mức không cần nghĩ đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, thậm chí cũng chẳng cần lo lắng đến chuyện bất ngờ có ai đó ngang qua và nhìn thấy. Rõ ràng khi xem xét về tính cách làm chuyện này, thì rõ ràng bạn là một người tự tin và không hề cảm thấy ngại ngùng về chuyện ấy, thậm chí bạn còn luôn muốn mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

 

6]: Biến hóa như một diễn viên chuyên nghiệp

 

Với một số người họ rất thích chuyện chăn gối của họ trở thành một sân chơi tự do, nơi bạn có thể thoái mái khám phá những gì mà bạn muốn. Và kiểu sở thích này lại chứng tỏ bạn là một người ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu và luôn muốn có được sự mới lạ trong chuyện ấy.

 

7]: Có sở thích thị dâm

 

Một số người lại có sở thích thị dâm rất mãnh liệt, đây là một sở thích làm chuyện ấy mà người có sở thích này sẽ thích thú dù họ chưa làm chuyện ấy, đó là kiểu thỏa mãn tình dục, tăng khoái cảm thông qua thị giác bằng cách xem các bộ phim nóng bỏng hay thích nhìn đối phương khỏa thân. Đừng nghĩ rằng đây là sở thích “bệnh hoạn” bạn nhé, với sở thích này nó còn chứng tỏ một điều rằng bạn là người từng trải, có kinh nghiệm và luôn vững tin trong chuyện ấy.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 55
  • Hôm nay 324
  • Hôm qua 288
  • Trong tuần 612
  • Trong tháng 7,487
  • Tổng cộng 1,293,640

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)