Dùng như thế nào là đúng các loại thuốc bổ dương cho đàn ông trong đông y?

Hiện nay, không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là thuốc bổ dương cho đàn ông thuộc y học cổ truyền nên chỉ cần nghe thấy “bổ- tốt” là tìm kiếm, săn lùng để uống. Mà chẳng cần đợi thấy thuốc đông y bắt mặt hay thăm khám cũng chẳng cần biết tình trạng bệnh lý của mình như thế nào. Để rồi….nhiều người đã phải chuốc lấy hậu quả khó lường hoặc phải tốn tiền một cách vô ích, lãng phí.


 

 

Từ bao đời nay, các đấng mày râu của chúng ta mỗi khi cơ thể bị mệt mỏi đau ốm hoặc có những trục trặc chăn gối là tìm đến các thầy lang để cắt dăm ba chén thuốc bổ dương cho đang ông để sắc uống, có nhiều người còn nghe theo lời khuyên của người khác vì họ đã uống….đã khỏe. Đến cả bây giờ, mức sống đã khấm khá hơn vì vậy, không cần đợi đến khi cơ thể có bệnh tật nhiều người vẫn tìm mua những loại thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe này.

 

Đây là điều hoàn toàn chính đáng của bất kỳ đấng mày râu nào. Nhưng, điều đáng nói ở đây là việc, rất nhiều người không hiểu thế nào là thuốc bổ thận tráng dương cho đàn ông. Bạn cần phải hiểu đúng và dùng đúng thì mới không lo hậu quả bất đắc dĩ xảy ra với mình.

 

Hiểu đúng về thuốc bổ dương cho đàn ông.

 

Theo y học cổ truyền hay nói: “ Hư thì bổ, thực thì tả”, hư chính là một tình trạng suy nhược của chính khí hoặc có thể hiểu đơn giản hơn thì là sự giảm sút chức năng đề kháng của cơ thể, là sự thiếu hụt một hay nhiều mặt ở trong nhân thể. Nhưng, không hề có khái niệm “hư” chung chung ở trong đông y, nó phải tùy theo các mặt âm, dương, khí và huyết hoặc được phân biệt dựa  theo lục phủ ngũ tạng mà có thể chia ra nhiều loại khác nhau như: dương hư, khí hư, âm hư, huyết hư, tỳ hư, thận hư, phế hư….Mỗi cái “hư” sẽ có một nguyên tắc trị liệu, một vị thuốc, bài thuốc riêng nhằm bù đắp đúng phần hư thiếu, điều hòa, cân bằng lại cơ thể.

 

Vậy, thuốc bổ dương cho nam giới trong đông y chính là những bài thuốc, vị thước chỉ có thể được dùng để chữa trị những chứng mang tính chất là “thận hư dương suy”.

 

 

Làm thế nào để sử dụng đúng cách thuốc bổ dương?

 

Việc sử dụng thuốc bổ đông y nói chung và thuốc bổ dương cho đàn ông nói riêng nhất định không được sử dụng một cách tùy tiện, chung chung mà cần phải căn cứ theo khoa học, theo chỉ dẫn cụ thể.

 

Dù việc dùng thuốc bổ rất tốt, thiếu gì bồi bổ cái đó nhưng bạn không được sử dụng quá nhiều, quá thiên lệch khiến làm tổn hại đến sự cân bằng hữu quan giữa âm dương trong cơ thể. Nếu dương hư thì cần phải bổ dương, nhưng tuyệt đối không được bổ dương quá mức vì nó sẽ làm gây hại cho âm khí khiến dương khí bị bốc lên xuất hiện ra tình trạng dương thịnh âm suy.

 

Ngoài ra, khi dùng thuốc bổ, các quý ông cũng cần phải căn cứ vào lứa tuổi cao thấp, xem thể trạng gầy yếu của mình và còn phải dựa vào thời tiết nóng lạnh ra sao….để từ đó xây dựng một bài thuốc phù hợp, có thể đạt được hiệu quả cao.

 

 

Nhìn chung, hầu hết các loại thuốc bổ dương cho đàn ông của đông y đều có tác dụng chung là tặng cường hoạt động, điều hòa cho ba hệ thống nội tiết gồm: dưới đồi- tuyến yên- tuyến thượng thận, dưới đồi- tuyến yên- tuyến giáp trạng và dưới đồi- tuyến yên- tuyến sinh dục. Trong đó, đặc biệt nhất chính là khả năng giúp tăng cường nội tiết tố sinh dục nam, giúp chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý và cải thiện việc lưu thông máu đến các cơ, các hang của dương vật. Và các đấng mày râu sẽ được nhanh chóng phục hồi những ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng lâu bền cho dương vật và bạn sẽ không còn phải lo lắng thời gian mấy mưa quá ngắn nữa.

 

Nhưng không thể vì những công dụng tuyệt vời mà bạn lại lạm dụng, phụ thuộc nó quá nhiều. Hãy để thuốc bổ thận, tráng dương trong đông y thực hiện đúng chức năng là kích thích cho cơ thể, hệ sinh dục tự phục hồi khả năng của mình.

 

Hiện nay, hầu hết những người sử dụng sản phẩm có lợi cho chuyện “yêu” của đấng mày râu từ đông y đến tây đều chỉ chú ý đến những vị thuốc bổ dương, bổ thận mà ít nghĩ đến việc cân bằng trạng thái. Và hậu quả là, không ít người đã bị liệt dương, bị xuất tinh sớm nhanh hơn hoặc không thể xuất tinh được do “âm bị hư”, đây là tiêu biểu cho câu nói “lợi bất cập hại”.

 

Có thể khẳng định, dù xem xét dưới bất kỳ góc độ nào thì thuốc bổ nói chung và thuốc bổ dương cho đàn ông nói riêng trong ngành Đông y vẫn luôn đống một vai trò hết sức quan trọng, cần thiết cho việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, cải thiện đời sống sinh lý tốt hơn cho đấng mày râu.

 

Hãy là những đấng mày râu thông minh, hiểu về thuốc và biết thực hiện đúng nguyên tắc dùng thuốc, để các loại thuốc bổ dương cho đàn ông phát huy hiểu quả tuyệt vời của nó.

 

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 124
  • Hôm nay 218
  • Hôm qua 654
  • Trong tuần 218
  • Trong tháng 8,661
  • Tổng cộng 1,270,926

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)