Hướng dẫn bạn gái cách làm chuyện ấy khéo léo khiến chàng đê mê

 Có một mặc định cho rằng đàn ông luôn được mặc định là người chủ động trong mọi cuộc vui, tuy nhiên trong chuyện ấy, nếu chỉ trông chờ vào sự cố gắng của riêng phái mày râu, thì thật sự hai bạn sẽ khó có thể có được một cuộc yêu hoàn hảo. Do đó, để có đời sống chăn gối thực sự cháy hết mình mỗi khi ở cạnh nhau, đặc biệt là khi nam giới bị xuất tinh sớm, người phụ nữ cũng cần có nghệ thuật chiều chồng một cách khéo léo. Hãy cùng học cách làm chuyện ấy kinh nghiệm đến mức khiến chàng đê mê, khiến chàng quan hệ lâu xuất tinh sau đây nhé.

 

 [1]: Bộc bạch những điều bạn muốn khi ở trên giường

 

 Hãy nhớ rằng bạn cần phải chủ động hơn trong việc bày tỏ suy nghĩ và những điều bạn mong muốn trong chuyện phòng the. Đơn giản và vì chỉ khi chàng thấu hiểu được mong muốn ấy thì mới có thể “chiều” bạn một cách thoải mái nhất, nếu bạn không nói ra thì sao chàng có thể đọc được suy nghĩa hay giải mã được các tín hiệu của bạn đây?

 

 

       Thẳng thắn một chút thì không chỉ bạn được đền đáp xứng đáng mà chính chồng bạn cũng thấu hiểu được bạn hơn, hơn nữa cũng giúp anh ấy tự tin bộc bạch những điều khó nói hoặc mong muốn của anh ấy trong chuyện ấy. Hãy nhớ rằng một số nam giới bị xuất tinh sớm hoặc quan hệ nhanh ra, không lên đỉnh được cũng bởi vì tâm lý, do đó để giúp chàng chống xuất tinh sớm, cách quan hệ lâu suất tinh cũng như giúp chàng cởi bỏ tâm lý làm chuyện ấy lên đỉnh hãy tự tin chia sẻ cùng anh ấy nhé.

 

 [2]: Đứng lúc nào cũng chỉ biết giả vờ “sung sướng”

 

 Có nhiều chị em, thật sự họ chưa đạt được khoái cảm nhưng lại giả vờ rằng mình đã đạt đến cực khoái để kích thích sự đối phương và làm cho đối phương vui. Tuy nhiên, một khi giả vờ như thế, bạn phải chấp nhận một điều rằng mình sẽ không được thỏa mãn như những gì mình mong muốn.

Lời khuyên từ các chuyên gia tình dục dành cho bạn là đừng cố tạo dựng mọi thứ trong khi nó có thể diễn ra một cách tự nhiên, chân thật hơn. Bởi là một người chinh phục, chồng của bạn sẽ luôn thay đổi phương án, tìm cách để khiến bạn thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

 

 

 

   [3]: Chủ động với chàng

 

 Đôi khi bạn cũng cần là người chủ động hoặc khuyến khích chàng thay đổi tư thế, đôi lúc cũng cần bạn kích thích chàng. Chỉ khi có sự tương tác qua lại giữa hai bên, cuộc yêu mới thực sự trở nên hoàn hảo nhé. Việc bạn đổi tư thế hay tự động kích thích chàng cũng là cách làm chậm thời gian xuất tinh cho chàng đấy.

 

 

 

   [4]: Liều thuốc Viagra tuyệt vời cho nam giới là “tiếng ồn”

 

 Kích thích không chỉ dùng tay, miệng, nếu bạn đang thắc mắc phải làm gì để chuyện chăn gối mãnh liệt hơn thì câu trả lời dành cho bạn chính là “tiếng ồn”. Bạn đừng ngại đến chuyện bị chàng cười, bạn hãy thể hiện cảm xúc tự nhiên của mình, mạnh dạn “làm ồn” một chút xem sao nhé.

 

 [5]: Là phụ nữ thì nên chăm chút đến đồ lót

 

 Bạn biết đấy, đồ lót chính là thứ đập vào mắt chàng đầu tiên trong mỗi cuộc ân ái và chúng là cách làm chồng mê bạn như 'phát điên' luôn đấy, đây cũng được xem là “liều thuốc chống xuất tinh sớm” hay cách đẩy thị giác của chàng lên đỉnh rất tuyệt vời đó . Do vậy, bạn hãy thử lựa chọn những bộ quần áo lót tốt, sexy một chút, giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi nhé.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 48
 • Hôm nay 317
 • Hôm qua 288
 • Trong tuần 605
 • Trong tháng 7,480
 • Tổng cộng 1,293,633

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)