Hướng dẫn cách hâm nóng đời sống chốn phòng the

 

 

Bạn biết đấy tình dục chính là lý do nảy sinh nhiều ván đề, nhất là khi mà người đàn ông hay người phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm ham muốn. Với những cô nàng ngại hoặc gặp khó khăn trong quan hệ, đặc biệt là ở những cặp vợ chồng sống lâu khiến mọi thứ trở nên nhàm chán thì cánh mày râu luôn mong muốn tìm cách làm phụ nữ ham muốn tột độ chốn phòng the. Vậy với những trường hợp này, cánh mầy râu phải làm thế nào để gia tăng sự ham muốn của nàng đây?

 

1]: Khiến nàng cảm thấy tin tưởng

 

“Chuyện ấy” là nhu cầu tất yếu cho chuyện tình cảm vợ chồng, tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ nó không phải là một nghĩa vụ mà nàng cần phải thỏa mãn cho bạn. Do đó, nếu muốn làm chuyện ấy một cách “thuận buồm xuôi gió” nhất, điều bạn cần làm là khiến cho cô ấy cảm thấy tin tưởng vào mình.

 

Ví du như, nếu nàng thật sự chưa sẵn sàng thì đừng bắt ép mà hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm thuận lợi nhất nhé. Rõ ràng là tình dục gượng ép sẽ làm hai bạn không lên đỉnh được, làm tình dục gượng ép còn khiến bạn dễ xuất tinh sớm đó, có sự xuất phát của cả hai sẽ khiến chuyện ấy thăng hoa hơn, cũng là cách quan hệ lâu xuất tinh mà nhiều chuyên gia khuyến cáo.

 

Rõ ràng, đối với những chàng “bị bỏ đói” thì khả năng nghiện sex càng cao, nhưng bạn càng chứng tỏ mình bực rọc, thì chỉ khiến nàng cảm thấy sợ hãi và ám ảnh chốn phòng the. Do đó, hãy tìm hiều những lý do mà bạn tình của bạn đang gặp phải, chia sẻ để thấu hiểu giúp bạn tình gỡ bỏ tâm lý đó nhé.

 

2]: Đối xử tốt là cách làm phụ nữ ham muốn tột độ

 

Đối với nhiều vợ chồng sống nhiều nam, để khiến nam luôn yêu và cảm thấy ham muốn với mình, bạn không chỉ có thể dùng các cách kích thích chủ động thông thường mà còn có thể khiến ham muốn đến một cách vô cùng tự nhiên bằng cách đối xử tốt với nàng trong cuộc sống hằng ngày.

 

Ví dụ như giúp nàng dọn dẹp nhà cửa, quan tâm đến nhu cầu, đưa nàng đến những nơi lãng mạn, thăm hỏi, chăm sóc nàng, tâm lý với nàng …. Những hành động này sẽ khiến nàng cảm thấy vui hơn, yêu bạn hơn và luôn sẵn sàng “dâng hiến” cho bạn bất cứ lúc nào. Đây là cách chống xuất tinh sớm về mặt tâm lý rất tốt đấy nhé phái mạnh.

 

3]: Biết cách tạo cảm hứng cho nàng

 

Lâu lâu cũng phải thay đổi đời sống chăn gối đúng không nào, ví dụ như một buổi tối lãng mạn trong khung cảnh hài hòa của đèn, hoa và nhạc nhẹ có thể thêm chút rượu) sẽ khiến nàng lâng lâng. Khi đã tạo ra môi trường để làm chuyện ấy kích thích hơn, đê mê hơn, bạn hãy ôm hôn nàng, đùa nghịch và nói chuyện với cô ấy. Đặc biệt, kết hợp hôn với việc chạm nhẹ vào cơ thể, hãy “dạo chơi” để khơi dậy giác quan và ham muốn của nàng.

 

Tiếp đến bạn cũng cần chú trọng tới một số mẹo quan hệ bằng miệng để nàng lên đỉnh  khiến nàng phát cuồng trên giường (vừa là cách giúp nàng chủ động lại với bạn thì lúc đó cũng là cách quan hệ lâu xuất tinh cho nam giới). Ngoài ra, đừng nghĩ vợ chồng sống lâu với nhau thì không để ý đến bề ngoài nhé, khi ở cùng với nhau, bạn cũng cần phải chú ý cả về bề ngoài của mình nữa, nếu cần thì dùng cả các loại nước hoa giúp làm tăng ham muốn tình dục an toàn. Đây là một trong số những cách làm phụ nữ ham muốn tột độ hiệu quả.

 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có thể khiến nàng sẵn sàng trong chuyện ấy và hai bạn sẽ có được những giây phút nóng bỏng và mặn nồng chốn phòng the nhé.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 47
  • Hôm nay 316
  • Hôm qua 288
  • Trong tuần 604
  • Trong tháng 7,479
  • Tổng cộng 1,293,632

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)