HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THỞ GIÚP KIỂM SOÁT TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM

 

Xuất tinh sớm là nỗi khổ của rất nhiều đàn ông khi chẳng may gặp phải tình trạng này. Xuất tinh sớm xảy ra với tất cả đàn ông tại một số thời điểm nào đó trong quãng đời của họ, và nó vẫn sẽ tiếp tục xảy ra, trừ khi bạn biết bạn cần phải làm gì để ngăn chặn nó. Có rất nhiều phương pháp ngăn ngừa xuất tinh sớm mà trong đó kỹ thuật kiểm soát hơi thở cũng là cách chống xuất tinh sớm rất hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng để thúc đẩy khả năng tình dục của bạn tốt hơn bao giờ hết.

 

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT THỞ GIÚP KIỂM SOÁT TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM


 

Kỹ thuật kiểm soát thở giúp kiểm soát xuất tinh sớm chủ yếu tập trung vào cách bạn thở và nó thực sự có thể giúp bạn kiểm soát hoạt động tình dục. Những gì bạn cần làm là tập trung vào phần thân dưới của mình.

 

 

 

Đầu tiên khi hít vào bạn cố gắng đẩy bụng và xương sườn dưới ra. Nhớ là bạn không nên hóp bụng vào, nhưng bạn cần phải hít thở bình thường nên bụng sẽ hơi phình ra rồi hơi hóp lại. Hơn nữa, bạn không nên hít thở một cách lo lắng và nếu bạn nhận thấy rằng vai hoặc ngực của bạn đang di chuyển rất nhiều thì bạn đang thở không đúng cách. Bằng cách hít thở sâu bạn có thể gia tăng khả năng kiểm soát sự kích thích của của mình và kiểm soát sự xuất tinh.

 

Sau mỗi nhịp hít thở mà bạn thực hiện, để khoảng 1 giây để nghỉ ngơi và sau đó khi bạn hít vào sẽ cảm thấy một chút tự nhiên hơn. Nhiều người đàn ông liên tục buộc bản thân phải hít thở, điều này sẽ tạo ra sự lo lắng và do đó sẽ dẫn đến xuất tinh sớm. Bằng cách thở một cách tự nhiên, sự căng thẳng, lo lắng sẽ được giải tỏa và bạn có thể kiềm chế được tình trạng xuất tinh sớm.

 

Hãy tiếp tục luyện tập kỹ thuật này cả trong thời gian và ngoài thời gian quan hệ tình dục và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng chú ý trong khả năng tình dục của bạn.

Ngoài cách kiểm soát hơi thở để chống xuất tinh sớm khi quan hệ thì còn rất nhiều cách kiềm hãm suất tinh sớm khác như các bài tập chống xuất tinh sớm, mẹo chống xuất tinh sớm, thay đổi chế độ ăn uống luyện tập để điều chỉnh và kéo dài thời gian quan hệ…. mà bạn có thể tham khảo thêm.

 

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc cường dương để quan hệ lâu ra…. hoặc dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ…. tuy nhiên đối với những trường hợp xuất tinh sớm do bệnh lý thì cần chủ động đi gặp bác sĩ để chấm dứt các bệnh lý này.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 51
  • Hôm nay 320
  • Hôm qua 288
  • Trong tuần 608
  • Trong tháng 7,483
  • Tổng cộng 1,293,636

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)