Nam giới ít quan hệ tình dục dễ mắc bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là khi dương vật cương cứng nhưng chưa đưa vào trong âm đạo thì đã xuất tinh, một số trường hợp xuất tinh sớm còn xảy ra ở những người khi vừa mới đưa dương vật vào âm đạo và quan hệ chưa được đỉnh thì đã xuất tinh thì cũng được gọi là xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là do đâu? tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả.

 

1. Quan hệ tình dục trước hôn nhân

 

Ở những người có quan hệ tình dục trước hôn nhân, do căng thẳng và hưng phấn quá nhanh nên đã nhanh chóng xuất tinh. Tình trạng này sau khi kết hôn khó có thể thay đổi được thói quen xuất tinh đã có từ trước.

 

 

2. Gián đoạn đột ngột khi quan hệ

 

Ở một số người thường xuyên có thói quen xuất tinh ngoài khi quan hệ , do cả 2 đều hết sức tập trung để rút dương vật ra khỏi âm đạo kịp thời, về lâu về dài nam giới quá căng thẳng dễ dẫn đến xuất tinh sớm

 

3. Tần suất quan hệ tình dục ít

 

Trong một số trường hợp nam giới do công việc, cuộc sống căng thẳng hoặc 2 vợ chồng xa cách, do không quan hệ trong một thời gian dài, ham muốn tình dục mạnh mẽ sẽ dễ xuất tinh sớm. Một số người lại quá lo lắng về việc xuất tinh sớm nên đã hạn chế số lần quan hệ dẫn tới căng thẳng tình dục liên tục, nên sẽ càng mắc bệnh xuất tinh sớm nặng hơn.

Đối với những nam giới rơi vào trường hợp này, cần xây dựng đời sống tình dục lành mạnh vì đây là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả trong trường hợp này.

 

 

4. Ít giao tiếp với phái kia, thiếu kiến thức tình dục

 

Những người ít giao tiếp xã hội với phái nữ hoặc giao tiếp một cách quá cẩn thận và rụt rè, một số người thiếu kiến thức về tình dục, có cảm giác mơ hồ đối với cơ quan sinh dục, dễ hoảng loạn thần kinh có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

 

5. Thủ dâm

 

Thủ dâm quá nhiều, mặc dù thủ dâm không trực tiếp gây ra xuất tinh sớm nhưng do trong một thời gian dài thủ dâm sợ bị bố mẹ hoặc người khác phát hiện nên chỉ muốn nhanh chóng cho xong, do đó hình thành nên thói quen nhanh chóng xuất tinh.

 

6. Quan hệ vợ chồng không hài hòa

 

Với một số phụ nữ làm chủ gia đình, do quá sợ vợ, quá sùng bái vợ hoặc tâm lí, quá tự ti hoặc có ý thù ghét tiềm ẩn đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Khi chồng không vừa ý với vợ thì chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu nên chỉ hành sự qua quýt rồi xuất tinh. Ngoài ra có những lúc người phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục, nếu quan hệ có thể sẽ bị lây bệnh nên phái nữ sẽ yêu cầu chồng nhanh chóng kết thúc cũng dẫn tới xuất tinh sớm.

 

7. Nguyên nhân bệnh lý

 

Ví dụ như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, bệnh thần kinh, tiểu đường…cũng có thể dẫn tới xuất tinh sớm. Đối với những trường hợp này nam giới cần đi điều trị bệnh lý hiệu quả, thì đó mới là cách chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trọ sinh lý nam như :

 

Thuốc xịt Super Stud 100 giá 390k

Thuốc yonggang cải thiện sinh lý nam giá 550k

Thuốc maxman thế hệ III giá 470k

Thuốc maxman thế hệ IV  giá 510k

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 120
  • Hôm nay 246
  • Hôm qua 654
  • Trong tuần 246
  • Trong tháng 8,689
  • Tổng cộng 1,270,954

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)