Những gì đang hủy hoại độ yêu của quí ông?

Những gì đang hủy hoại độ yêu của quí ông?

Độ yêu là phần quan trọng để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông nhưng không phải ai cũng may mắn có độ yêu đủ mạnh để chinh phục vợ mình. Và, cũng có những quí ông may mắn có độ yêu thừa sức để “thu phục” cô vợ nhưng lại đang hủy hoại nó bằng chính những thói quen của chính các ông. Xin nhìn lại một lần để thấy tai hại của các việc làm ấy!

Độ yêu đang mất dần độ nóng

Rượu bia người bạn không thể thiếu

Mỗi lần có chút men về nhà, bà vợ lại cằn nhằn nỉ non bên tai nghe phát chán. “Chút rượu có nề hà gì mà vợ làm ghê thế! Rượu còn giúp anh trở nên sung sức hơn trong chuyện vợ chồng mà sao em cứ cằn nhằn”. Quí ông đã bao giờ nghĩ như vậy chưa? Nếu như các ông đang nghĩ vậy thì ngay lập tức nên cảm ơn cô vợ vì đã cằn nhằn như thế. Rượu bia sẽ làm giảm độ yêu của các anh trầm trọng nếu như các anh cứ chúi mũi suốt ngày vô tiệc tùng bạn bè. Nồng độ testosterone trong cơ thể quyết định độ đàn ông của các anh sẽ mai một từ từ cũng như chất lượng tinh trùng sẽ giảm thiểu tệ hại. Kết quả là việc bé cưng càng khó ra đời hơn. Thế đấy, nếu công việc bắt buộc thì cũng đừng quá 2 ly một ngày để giữ độ yêu mạnh mẽ.

Thiếu ngủ chuyện lớn với quí ông

Nguồn tài chính của gia đình làm các ông cuống cuồng lên để làm việc. Làm việc quá sức, ít dành thời gian cho việc nghỉ ngơi hợp lý và việc mất ngủ liên tục ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe là nguy cơ của tim mạch và đột quị. Việc mất ngủ còn ảnh hưởng rất lớn đến nồng độ testosterone, gây sa sút nặng nề về mặt thể chất và tinh thần của các anh, góp phần quan trọng cho việc giảm độ hưng phấn trong chuyện yêu. Do đó có cố gắng làm đến mấy thì các anh cũng nên chăm lo cho giấc ngủ của mình.

Hãy bớt lo âu

Một đời sống tinh thần và một sức khỏe cường tráng là những điều sẽ giúp gia tăng bản lĩnh của các ông. Điều đó cần có thời gian để rèn luyện nhưng chuyện yêu thì không có thời gian chờ đợi. Vì thế, các anh có thể trang bị cho mình một chút “bùa hộ thân” để gia tăng mức độ yêu của chính mình. Maxman Healthcare sản phẩm dành cho những quí ông đang gặp vấn đề về sức khỏe tình dục thêm hứng thú.

Hâm nóng độ yêu với Maxman Healthcare

Phái mạnh là người làm chuyện lớn. Và trong số những chuyện lớn cần phải làm là sinh một quí tử nhưng quí tử không dễ dàng chịu xuất hiện nếu các anh không chăm sóc tốt cho đời sống “buổi tối” của hai vợ chồng. Cùng Maxman giúp đàn ông chứng tỏ vị trí!

Các bạn có thể lien hệ 0938.513.631 – 0964.798.068 để được tư vấn  nhé.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 15
  • Hôm nay 132
  • Hôm qua 250
  • Trong tuần 132
  • Trong tháng 10,552
  • Tổng cộng 1,284,943

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)