Quan hệ lâu ra có sao không?

 

Nhiều nam giới cho rằng quan hệ lâu ra thì càng khiến bạn tình lên “đỉnh” và “1 ạ 2 vâng” với mình, cho nên rất nhiều nam giới tìm cách quan hệ lâu ra. Thế nhưng các chuyên gia y tế cho rằng, quyết định đến sự thỏa mãn trong tình dục không phải ở thời gian lâu hay dài mà còn ở quá trình và cảm xúc, do đó cứ không phải quan hệ lâu ra thì tốt.

 

QUAN HỆ LÂU RA CÓ SAO KHÔNG?


 

Chậm xuất tinh ở nhiều phương diện nó là điều tốt, là cách quan hệ lâu ra mà rất nhiều nam giới mong muốn, tuy nhiên, nếu bạn rơi vào trường hợp có thời gian lâu xuất tinh thì đó là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm như:

 

1. Rối loạn cương dương: 

 

Rất nhiều người bệnh khi nhắc đến bệnh rối loạn cương dương người ta sẽ liên tưởng đến việc dương vật không cương lên được hoặc xuất tinh sớm. Tuy nhiên các chuyên gia y tế cho biết, những nam giới xuất tinh chậm có thời gian xuất tinh lâu hơn bình thường cũng là một biểu hiện của tình trạng rối loạn cương dương.

 

 

 

Rối loạn cương dương ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, nếu thấy thời gian xuất tinh của bạn quá lâu so với mức bình thường, hãy chủ động đi khám bác sĩ sớm để tránh những mối nguy hại đến sức khỏe sinh sản của mình.

 

2. Xuất tinh ngược: 

 

Xuất tinh ngược dòng còn quá xa lạ với nhiều người bệnh, đây là tình trạng tinh dịch không xuất ra ngoài như bình thường mà lại xuất ngược dòng vào bàng quang. Vì vậy, đây cũng là một trong những lý do dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

3. Thoái hóa thần kinh:

 

Một trong bệnh lý ảnh hưởng đến xuất tinh muộn, cũng có thể là việc suy giảm các dây thần kinh cảm giác hoặc liệt thần kinh vận động. Tình trạng này nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, các bạn nam cần đặc biệt lưu ý.

 

 

 

4. Tắc ống phóng tinh:

 

Những nhiễm khuẩn ở niệu đạo, bộ phận sinh dục… cũng là nguyên nhân gây tắc ống phóng tinh và dẫn đến xuất tinh muộn. Ống phóng tinh bị tắc ngăn cản tinh trùng xuất ra ngoài dễ dẫn đến tình trạng bị ứ đọng tinh trùng khiến bộ phận sinh sảnh gặp nguy hiểm.

 

Xuất tinh quá muộn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, tiềm ẩn bệnh hiếm muộn vô sinh. Nhiều nam giới có mong muốn tìm cách quan hệ lâu ra, cách chống xuất tinh cho những người quá nhạy cảm với vấn đề xuất tinh thì tốt, tuy nhiên nếu bạn xuất tinh quá chậm, hoặc không xuất tinh, hãy cẩn trọng với những bệnh lý trên, và đừng nghĩ là chuyện bình thường.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trọ sinh lý nam như :

 

Thuốc xịt Super Stud 100 giá 390k

Thuốc yonggang cải thiện sinh lý nam giá 550k

Thuốc maxman thế hệ III giá 470k

Thuốc maxman thế hệ IV  giá 510k

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 119
  • Hôm nay 245
  • Hôm qua 654
  • Trong tuần 245
  • Trong tháng 8,688
  • Tổng cộng 1,270,953

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)