Thuốc cường dương là gì ?

Thuốc cường dương là gì ?

 Phân biệt thuốc cường dương và thuốc kích dục

Thuốc cường dương là thuốc bổ trợ cho sự cương cứng của dương vật hoặc kéo dài thời gian cương của bộ phận này trong quá trình rối loạn cương dương, hoặc có thể nói chỉ phục vụ nhu cầu tình dục kéo dài khả năng cương dương của một số người. Chúng ta cần hiểu rõ thuốc kích thích hocmon tình dục và thuốc cường dương. Công dụng của những thuốc này không hề giống nhau. Thuốc kích thích tình dục làm thúc đẩy tăng khả năng ham muốn tình dục, trong vấn đề đó thuốc cường dương thì lại không kích thích chuyện ham muốn, chúng chỉ có tác dụng tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục nam để duy trì khả năng cương lên và cương lâu mà thôi.

Cường dương mạnh mẽ để hạnh phúc, sống lâu hơn

Dương vật cương cứng trong âm đạo phụ nữ thời gian đủ từ 10-35 phút giúp cả hai cùng lên đỉnh trong tình dục làm cho tình yêu và cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn. Trong ái ân lứa đôi, thông thường phái mạnh luôn chiếm ưu thế chủ động và điều khiển cho nên sức khỏe của phái mạnh và sự cường dương lâu là điều rất quan trọng trong chuyện chăn gối.

Nghiên cứu của Đại học Kinh tế London với câu hỏi “Điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất?” đã nhận được tỷ lệ nhiều nhất cho SEX (tình dục) là nhân tố khiến họ hạnh phúc nhất trong tất cả những điều mang lại hạnh phúc khác trong cuộc đời của họ. Quan hệ tình dục làm tăng cường endocrine Pitocin – endocrine tình yêu. Pitocin có tác dụng gây dựng niềm tin và lòng vị tha giúp bạn dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm hàng ngày xảy ra trong mối quan hệ. Và hocmon hạnh phúc này cũng giúp bạn ngủ ngon hơn và sâu hơn sau mỗi lần ân ái vợ chồng.

Cường dương nam giới và sự hòa hợp trong tình dục giúp cả hai sống lâu hơn từ 5-10 năm với tuổi thọ trung bình do họ yêu đời hơn và ít bị bệnh hơn. Ở nam giới yêu khoảng vài lần/tuần giúp giảm nhiều hơn nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, đau tim hoặc đột ngụy. Ở nữ, tình dục thỏa mãn giúp giảm nguy cơ dẫn tới bệnh ung thư vú và bệnh liên quan cổ tử cung và bệnh tim mạch.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thuốc cường dương tại www.maxmanhealthcare.com hoặc liên hệ 0938.513.631 – 0964.798.068 để được tư vấn.

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Mr Quang

Mr Quang - 0938068228

Trị Yếu Sinh Lý Nam Giới

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 16
  • Hôm nay 133
  • Hôm qua 250
  • Trong tuần 133
  • Trong tháng 10,553
  • Tổng cộng 1,284,944

Tin Khuyến Mãi

Sự kiện nổi bật

Ngày hội sam sung 31/12
Tràn màn hình, tràn quà

Top

   (0)